ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ

ตี3.50น้องร้องมาจนถึงตี4.1นมก้ไม่ทานอาการเเบบนี้คืออะไรคะ น้องไม่ยอมนอนด้วยคะมัวเเต่ร้อง เเม่ทำอะไรไม่ถูกเลยคะได้เเต่อุ้มพาดบ่าไว่จนน้องหยุดร้อง กล่อมนอนก้เเล้วไม่ยอมหยุดเลยคะ เเม่นั้งร้องไปกับลูกเลยเพราะส่งสารไม่รู้ว่าเป็นอะไร😿😭น้อง24วันคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะโคลิคค่ะ เด็กเล็กน่าจะเป็นกันทุกคน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงเดือนแรก ตี4ตื่นมาร้อง1ชม.เต็ม ทำยังไงก็ไม่หยุด ได้แค่อุ้ม พอตี5 หยุดร้องปุ๊บเลยค่ะ หลับปุ๋ยยยยย

2y ago

น่าจะใช้คะเมื่อคืนลองเปิดเสียงไดเป่าผมให้ฟังหลับเลยคะ

ไม่สบายท้องรึป่าว

2y ago

น่าจะโคลิคคะเมื่อคืนลองเปิดเสียงไดเป่าผมให้น้องฟังเเล้วน้องก้หลับเลยคะ