ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ

ตี2มีน้ำแบบนี้ไหลออกจากช่องคลอดค่ะ ท้อง38w6d แล้วก็ท้องเสียราวมด้วยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่มั่นใจว่าน้ำคล้ำหรืออะไร สีเหลืองมีเศษๆออกมาด้วยเหมือนท้องเสียเลยแต่ออกจากช่องคลอดค่ะ ไหลออกมาเยอะเลย

ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำคร่ำมันจะไหลไม่หยุดค่ะ เเต่เพื่อความสบายใจคุณเเม่ลองไปหาหมอก็ดีนะคะ

ท้องเสียคืออาการใกล้คลอดค่าคุณแม่ ถ้าเข้าห้องน้ำ4-5ครั้งขึ้นไป ไปหาหมอเลยค่ะ