ไม่หลับไม่นอน​38=2วัน

ตี2.57ยังไม่มีวี่แววจะหลับจะนอน​ นอนไม่หลับพลิกซ้ายพลิกขวา​เป็นมาตลอดยิ่งอายุครรห์มากขึ้นยิ่งเป็น​😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​แอบคิดว่าคลอดออกมาน้องจะนอนไหมนะกลางคืนขนาดอยู่ในท้องยังไม่ค่อยจะนอน​

13 ตอบกลับ

ท้องสามเปนเหมือนกันจ้าจะนอนท่านัยก้นอนไม่หลับบ้างที่จนถึงตีสามก้มีจ้าแล้วกะเปนทุกวันเลยพอเช้ามานอนหลับตื่นอีกที่บ่ายสองค่ะวิตกเรื่องลูกยุค่ะกว่าเขาไม่ไดรับสารอาหารครบถ้วน

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยแม่ บ้านนี้กว่าจะหลับ ตี 1 กว่า แป๊บๆ ลุกฉี่ทั้งคืน ไม่ลุกก็ปวดจิมิสุดๆ แต่คุณหมอนัดผ่า พฤหัสนี้แล้วค่ะ แม่นับวันรอ กลัวแตกก่อน เริ่มมีมูกๆขาวๆ แล้วค่ะ

ท้อง4เดือน นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ เพราะว่านอนกลางวันเยอะไปหน่อย นอนอีกทีตี4ตี5 แอบห่วงตัวเล็กในท้องมากค่ะ แนะนำพยายามอย่านอนกลางวันเยอะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่ทางนี้เป็นค่ะ

ง่วงแค่นี้ก็นอนไม่หลับ พอจะหลับๆก็ลุกเข้าห้องน้ำอีก กลับมานอนต่อตัวเล็กก็ดิ้นจนต้องลุกเข้าห้องน้ำอีกรอบ เพลียมากค่ะ

บ้านนี้34w ก็เป็นค่ะ ช่วงตี3บางทีน้องโก่งตัวปวดฉี่ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำ กว่าจะหลับก็เกือบเช้า ตื่นสายตลอดค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เริ่มเยอะยิ่งนอนไม่เต็มอิ่ม หลับๆตื่นๆ ทนอีกนิดค่ะแม่เดี๋ยวก็แตกแล้ว

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ ชอบตื่นเวลา02:00 นอนอีกที่04:30 ท้อง38วิค2วัน

ท้องสองอายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า38+2นอนไม่หลับแถมหิวตลอดเลย😄

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37 weeks 6 days กว่าจะนอนได้ พลิกหลายตลบเลยค่ะ

38+2 วันลูกดิ้นน้อยและเบามากปกติไหมค่ะคุณแม่ #ท้องแรกค่ะ