ติ่งเนื้อที่ปากมดลูก ระหว่างการตั้งครรภ์

ติ่งเนื้อที่ปากมดลูกเป็นอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 12 w มีตกขาวสีเหลืองมาก และมีเลือดปนมากับตกขาว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ เพิ่งหมอตัดชิ้นเนื้อไปตรวจเมื่อวันพุธ หมอให้ยาเหน็บ กับยากันแท้งมากิน นัดฟังผลวันศุกร์ 16 มิ.ย.