ผื่นแบบนี้ปกติไหมค่ะ เห็นแล้วคันแทน

ตินแรกขึ้นแค่หน้า เริ่มเป็นที่คอ 2-3 วันแล้วรู้สึกกังวล

ผื่นแบบนี้ปกติไหมค่ะ เห็นแล้วคันแทน
46 ตอบกลับ

น้องแพ้ครีมอาบน้ำ หรื้อน้ำยาซักผ้าหรือป่าวค่ะ หยุดใช้อาบน้ำ อาบน้ำเปล่าเลย น้ำยาซักผ้าก็หยุดใช้ก่อนค่ะซักน้ำเปล่าเลยค่ะ