ฝันเห็นคนตาย

ตินนี้ท้องอยู่24w3dแล้วฝันเห็นญาติที่ตายไปแล้วเป็นลางร้ายหรือดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามหลักศัลยศาสตร์ ถ้าฝันเห็นญาติที่ตายไป แสดงว่าเขายังไม่ไปไหน ยังคิดถึงเราอยู่ค่ะ ถ้าตามหลักวิทยาศาสตร์ ก็คือจิตลึกๆของเรายังนึกถึงญาติค่ะ ถ้าถามว่าเรื่องดีไหม ก็เป็นเรื่องดีค่ะ