ท้องติดโควิดกินยาตัวนี้ได้ไหมคะ

ติดโควิดไปหาหมอเเล้วเขาจ่ายยาตัวนี้มา พอมาค้นดูในGG.ขึ้นว่าไม่ควรทาน เเล้วทานได้จริงไหมคะ (แจ้งหมอเเล้วว่าตั้งครรภ์อยู่)

ท้องติดโควิดกินยาตัวนี้ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ท้อง ไม่ได้ทานยาตัวนี้เลยค่ะ