ลูกดิ้นตอนติดโควิด

ติดโควิดวันที่3 วันนี้ครบ21สัปดาห์ ลูกดิ้นเยอะมาก ดิ้นเยอะกว่าทุกวัน อันตรายมั้ยคะ เป็นกังวลกับน้องจัง

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เราก็ติดกินยาตามหมอสั่งค่ะ ซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วลูกแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ตอนเป็นโควิคเรากินไรไม่ได้เลยไอหนักมากไม่ได้นอนเลยค่ะ แม่ลองหาหมอให้หมอจัดยาให้นะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อน้อง แต่แม่รักษาโควิดตามอาการให้หายนะคะ เจ็บคอ อมยาแก้ไอบรรเทา กินวิตามินซีแบล็กมอ1,000มล. ดื่มน้ำขิง

ไม่อันตรายคะ