ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์
17 ตอบกลับ

ในช่วง1-3วันแรกอาการค่อนข้างแย่ค่ะเนื่องจากเจ็บคอมาก และน้ำมูกตันไปหมด เสมหะข้นเหนียวมาก ล้างจมูก ต้มสมุนไพรเข้ากระโจมยังเอาไม่อยู่ค่ะ กลางคืนมีไข้หนาวสั่น แต่ยังดีที่เราไอน้อยเลยไม่แย่ไปกว่านี้ ตอนนี้มีหมอติดตามอาการอยูทุกวันถ้าอาการไม่ดีแจ้งและเข้าแอดมิดที่โรงบาลได้เลยค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เจอโรคนี้อยู่ค่ะ สู้ๆ เราต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ 🥰😍