ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์
17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้35ค่ะเพิ่งตรวจเจอเมื่อวานวันนี้รับยาได้แต่พาราพรุ่งนี้เอ็กเรย์ปอดค่ะไม่ต้องเครียดนะเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ติด 33 วีค ค่ะ ลงปอดด้วย หมอให้ทานยาฟาวิค่ะ ตอนนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาล

2y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้ข้อมูล จะได้คอยสังเกตุตัวเองไว้ค่ะ 🙏

ตรวจเจอวันนี้ ที่รพ.คนก็ติดเยอะด้วย ยังไม่ติดต่อกลับมาเลย😥

ใจเย็นๆนะคะ เป็นได้หายได้ค่ะ ลูกน้อยปลอดภัยค่ะ

2y ago

เราติดโควิด ตอนนี้อยู่จะครบกำหนดเเล้วค่ะ เเม่ๆอย่าเครียดนะคะ

ตามคะ สุ่มเสี่ยง

เราค่ะ สู้ๆนะคะ

ตามคะ