ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์
17 ตอบกลับ

ติดตอน 22 สัปดาห์ มีอาการแค่ 2-3 วันก็ดีขึ้นยาก็ไม่ได้กินเพราะมีแค่น้ำมูกกับไอนิดหน่อยแล้วก็อยู่รักษา 10 วันตามที่เขากำหนด ปอดก็ปกติทุกอย่าง ลูกก็ดิ้นปกติ เป็นได้ก็หายได้แม่อย่าเครียดนะ✌️✌️