ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์
17 ตอบกลับ

เคยค่ะ หมอจะรักษาตามอาการเลย ตอนนั้นเราลงปอดด้วย คลอดธรรมชาติ น้องน้ำหนัก2555กรัม น้องไม่ได้ติดโควิด ตอนนี้น้อง8เดือนแล้ว แข็งแรงและซนมาก คุณแม่พยายามบำรุงเยอะๆนะคะ คอยเช็คลูกดิ้นตามที่หมอบอกด้วยค่ะ