ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์
17 ตอบกลับ

เรากินยารักษาตามอาการค่ะ แต่ต้องคอยเช็คอาการตัวเอง เอ็กซเรย์ปอด วัดอุณหภูมิ วันออกซิเจนในเลือด วัดความดัน ต้องคอยส่งอาการให้หมอค่ะ ของเรา 10 วันหายค่ะ แนะนำให้ติดต่อกับโรงพยาบาลค่ะ ทางโรงพยาบาลจะแนะนำเอง เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ร่างกายต่างกันด้วยค่ะ ติดได้ก็หายได้ค่ะ คอยเช็คด้วยค่ะว่าน้องดิ้นปกติมั้ย เราเป็นแล้วหายแล้วค่ะน้องปกติดี