37+5วีค ติดโควิด

ติดโควิดจ้าแม่ๆ อยากรู้ว่าถ้าไป รพ เขาจะแอดมิทหรืออะไรให้ไหม พอดีโทรไปที่ รพ เขาบอกให้ไปอนามัยไปเอายามากิน พอดีจะคลอกแล้วค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

37+5วีค ติดโควิด
23 ตอบกลับ

37Wนี่พร้อมคลอดได้ตลอดแล้วนะคะ คุณแม่ติดต่อคุณหมอฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ เพราะเชื่อว่าต้องใกล้ชิดหมอ แบบนี้หมอไม่น่าจะให้คลอดแน่นอนค่ะ คงต้องให้หายจากโควิทก่อน #ส่งกำลังใจนะคะ

เราก็เป็นตอน37วีคค่ะ พึ่งหายเมื่อวาน เราไปโรงบาลเเต่ไม่ได้เเอดมิทค่ะ ได้ยากลับมาทานที่บ้านตามอาการค่ะ มีไข้ ปวดตัว เจ็บคอ ไอ น้ำมูก ตอนนี้ยังไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ

2y ago

หมอให้กักตัว10วันค่ะ เเต่ตรวจวันที่8ก็ขึ้นขีดเดียวเเล้วค่ะ

หมอให้แอดมิทค่ะ เราท้อง32week ใช้สิทธิประกันสังคม ให้ยาตามอาการ หมอจะจ่ายฟาวิฯให้ แต่เรายังไม่เอา แต่แอดมิทดีตรงที่พยาบาลดูแลดีค่ะ มีตรวจฟังเสียงหัวใจเด็กตลอด

ติดตอน 9 week ค่ะ หมอให้แอดมิดที่ รพ. 4 คืน และกลับมากักตัวที่บ้านจนครบ 10 วัน ไม่ได้รับยาอะไรเลยเนื่องจากท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ

อาการแม่หนักมั้ยคะ แต่ถ้าแอดมิดแล้วจะให้ยาปลอดภัยจริงๆจะเป็นยาฉีดค่ะ ถ้ายากินก็คือตามอาการทั่วไปคือได้แค่พาราค่ะ

2y ago

แม่กินยาพาราลดไข้ไปก่อนค่ะ เพราะถ้าไปแอดมิดไข้สูงหรืออาการไม่หนักมากหมอจะไม่ค่อยจ่ายยาอะไรให้

ให้ไปรับยาและก็กลับมารักษาตัวที่บ้านค่ะ กินยาตามอาการค่ะ บ้านนี้เป็นตอน 33 w. ปัจจุบันหายแล้วเด็กแข็งแรงดี

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเป็นตอน28สัปดาห์ค่ะหมไห้ไปรักษาตัวที่บ้านเอายาไห่มียาแก้ไอ ลดน้ำมูก ยาละลายเสมหะ

ตอนนี้หนูก็ติดโควิดค่ะ อายุครรห์ได้17สัปห์ดายุเรย แต่หมอให้ยากับมาทานที่บ้าน แต่ก็แอบกังวลยุค่ะ

เป็นตอน36วีคค่ะกักตัว10วันน้องคลอดตอนแม่37 5แข็งแรงดีค่ะตอนนี้น้องคลอดมาครบอาทิตย์แล้ว

ของหนู หมอให้ไปเเอดมินที่ รพ เลยค่ะ กินยามั่วไม่ได้ท้องแก่เเล้ว ต้องอยู่ใกล้หมอตลอด