37+5วีค ติดโควิด

ติดโควิดจ้าแม่ๆ อยากรู้ว่าถ้าไป รพ เขาจะแอดมิทหรืออะไรให้ไหม พอดีโทรไปที่ รพ เขาบอกให้ไปอนามัยไปเอายามากิน พอดีจะคลอกแล้วค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

37+5วีค ติดโควิด
23 ตอบกลับ

คนที่จะได้ นอน รพ คือ อาการหนัก แต่ถ้าแค่ไอเจ็บคอมีเสมหะ รับยานอนพักที่บ้าน

บ้านนี้ติดเหมือนกันค่ะรักษาตัวที่บ้านอนามัยให้ยามากินท้องได้22สัปดาห์

สู้ๆค่ะแม่