ท้อง27วีค ติดโควิด19

ติดโควิด ขอกำลังใจหน่อย

23 ตอบกลับ

กำลังจะไปโรงบาลคะตรวจเอง 2 ขีด ท้อง 24 วีค ละคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้คุณแม่หายยังคะ

3y ago

หายแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ คิดบวกเยอะๆ หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่♥️

ขอให้หายไวๆ นะคะแม่ สู้ๆ นะคะ

สู้ๆค่ะดูแลตัวเองด้วยนะแม่

สู้ๆค่ะ...ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

บ้านนี้39weedติดโควิดคะ

3y ago

ตอนคลอดน้องได้โดนแยกตัวไปมั้ยค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ...คุณแม่