ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้ท้องได้30วีค+5วัน อยุ่ในกลุ่มเสี่ยงติดโควิด ตอนนี้ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ถ้า

ติดเเล้วรักษาหายไหม คนท้อง ตอนนี้กินยาอะไรหรือสามารถดื่มน้ำสมุนไพรอะไรใว้ก่อนใด้บ้างคะช่วยตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเท่านั้นค่ะ