เป็นริดสีดวง ตอนท้อง

ท้อง5 วีค ปวดริดสีดวงมาก ปวดจนนอนไม่หลับ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตัวเองเค้าเป็นอยู่ ตัวเองลองนั่งแช่น้ำอุ่นจัด ไปทางร้อนที่เราพอจะทนไหวนะคะ แช่ไว้ประมาณ 30 นาที ทำแบบนี้ทุกวัน ช่วยได้เยอะค่ะ เค้าหาทางออกมานานมากกับเรื่องนี้ เพราะมันทรมาณจนนอนไม่หลับ เค้าเข้าใจเลย ได้วิธีนี้มาช่วยได้เยอะค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้า

แนะนำบอกคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าเป็นมากจะได้ยาแบบสอดมาค่ะ ระหว่างนี้ปวดทานพารานะคะ แช่น้ำอุ่นค่อนร้อนแบบทนได้ไม่ร้อนลวกนะคะประมาน15-30นาที ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เคยเป็นค่ะแนะนำให้ไปซื้อยามาทานะค่ะมีแบบทาค่ะถ้ากินยาไม่ได้เราเป็นอยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

หาหมอค่ะเดี๋ยวเขาก็จัดยาให้ แต่ทานพาราลดปวดได้อยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากจ้า