แม่ๆบ้านไหนลูกเข้า5เดือนเเล้วทานนมน้อยมากกว่าปกติบ้างมั้ยคะ ห่วงเล่นเเถมหิวเเล้วไม่ยอมทานนม เเล้วจะชอบโวยวายมากค่ะ

ติดเต้า เเถมกินนมยากอีก วันๆนึงแม่ใช้พลังงานกับน้องเยอะมากๆเลยค่ะ🤣 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นวัยเขาค่ะ แม่หามุมสงบอยู่กับเขา 2 คนแล้วให้ทานนมค่ะ ถ้าทานน้อยก็ทานบ่อยๆเอา

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ