ติดเชื้อราในช่องคลอด

ติดเชื้อราในช่องคลอดเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดมา จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เป็นหนักไม่มีผลค่ะ ส่วนตัวหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน3แผงก็หาย น้องดิ้นดีปกติค่ะ

ถ้าไม่รักษาก็มีผลกับเด็กค่ะ ของเราก็ได้ยาสอดมา ไม้อันตรายค่ะ