36W+2 // 9เดือน2 วันนี้ติดเครื่องNST กำหนดคลอด21ส.ค.64

ติดเครื่องNSTหมอบอกมีอาการท้องแข็ง เราม้องแข็งมา2วัน ตอนซาวหมอบอก รก แก่แล้วมีโอกาสคลอดก่อนที่หมอกำหนด หมอเลยตรวจภายใน มดลูกเปิด1เซน หมอบอกไม่น่าจะเกิน1อาทิต หมอเลยนัดอีก 4วัน ติดเครื่องNSTอีกรอบ #หมอให้เตรียมเก็บกระเป๋ารอเลย #ถ้ามีเลือดออกรึปวดท้องให้รีบไปทันที #ลูกรีบเหลือเกินหัวอยู่ต่ำแล้ว #น้ำหนัก2700กรัม #ผู้หญิง☺

36W+2 // 9เดือน2 วันนี้ติดเครื่องNST กำหนดคลอด21ส.ค.64
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 กำหนดจริง 18 สิงหาคม แต่ ดูแล้วไม่น่าไปถึง นัดผ่าคลอด 6สิงหาค่ะ ... นี่ก็ลุ้นต่อว่าจะอยู่จนวันนัดผ่าไหม 🥲

3y ago

หมอบอกหัวลงมาต่ำมากแล้วคาดว่าจะไม่พ้นอาทิตนี้ รอลุ้นเหมือนกันค่า ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ☺