มาแชร์ข้อมูลดีดีคะ กทม ให้หยอดโรต้าฟรีคะ

ติดต่อสาธารณะสุขใกล้บ้านได้เลยคะ ของเราสาธารณะสุขใกล้บ้านคือ สาธารณะสุขบุคคโล36 มีให้หยอดเดือนละ2ครั้ง วันอังคาร เวลาบ่ายโมง ก่อนไปให้โทรไปสอบถามทางสาธารณะสุขก่อนนะคะ เค้าจะซักถามว่าเคยฉีดวัคซีนอะไรมาบ้าง ที่สำคัญโรต้าให้เริ่มหยอดตั้งแต่2 เดือนคะ เป็นโครงการดีดีจาก กทมคะ #โรต้าฟรี #วัคซีนโรต้า #วัคซีนอุจจาระร่วง

มาแชร์ข้อมูลดีดีคะ  กทม ให้หยอดโรต้าฟรีคะ
5 ตอบกลับ

สาธารณะสุขใส่ใจให้เวลากับเด็กดีคะ ถึงแม้จะดูดุไปบ้าง แต่ยังดีกว่า รพ เอกชน ไปหาหมอฉีดวัคซีนทีเกือบ3000บาท ค่าหมอ 450บาท หมอไม่ได้ดูพัฒนาการเด็กเลยแค่ถามนิดหน่อย ไม่ได้แนะนำอะไรมากมาย ส่วนสาธารณะสุขคือฟรี แม่เลยจะย้ายมาฉีดวัคซีนต่อที่สาธารณะสุขแล้วคะ ไม่ไปเสียตังค์แล้ว

4y ago

แล้วแต่โรงพยาบาลป่ะครับ ไม่ควรเหมารวมครับ ลูกผมหา ไทยนครินทร์ บอกเลย หมดด่าทั้งพ่อทั้งแม่ ว่าลูกน้ำหนักตัวน้อย ตรวจดูทุกอย่าง ทั้งการเลี้ยงดู ทั้งพัฒนาการเด็ก

ขอบคุณครับ ข้อมูลดีมากเลย

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่า

ขอบคุณค่ะแม่

ดีค่ะ