?

ติดกาแฟมากค่ะเป็นไรมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

ปริมาณคาเฟอีนที่คนท้องสามารถรับได้ คือ1 แก้วต่อวัน ไม่เกินค่ะ อันนี้ร่วมถึงชาด้วยนะ อย่างเช่นถ้าวันนี้ดื่มกาแฟแล้ว ไม่ควรดื่มชา หรือเครื่องดื่มที่มีเคเฟอีน แต่ถ้างดได้ควรงดนะคะ เพราะคาเฟอีนมีผลต่อพัฒนาการของลูก

บ้านนี้ทานเกือบทุกวันค่ะ แต่ใช้สั่งลาเต้เย็น ลดช็อต หวานน้อย ทานแค่ครึ่งแก้ว ที่เหลือเททิ้งค่ะ ลูกออกมาปกติดี เคยถามหมอตอนท้องอ่อนๆ หมอบอกทานได้นะ แต่อย่าเกิน 1 แก้วต่อวัน

งดได้ควรงดค่ะ ถ้างดไม่ได้ จิบเดียวพอค่ะ เมื่อก่อนก็เป็นค่ะ เลยขอจิบเดียว พอรู้รสชาติ ตอนนี้ไม่ดื่มเลยค่ะ แม่ต้องใจแข็งเพื่อลูกค่ะ

เราเคยหักดิบแล้วเวียนหัวอ้วกทั้งวันน้ำเปล่ากินเข้าไปก็อ้วกออกมาจนน้ำหนักลดไปเยอะมาก เลยค่อยๆลดเอาจนตอนนี้กินไปน้อยมากๆ

ก่อนท้องติดเหมือนกันค่ะถ้าไม่ได้กินวันใหนจะปวดหัวมากแต่พอท้องล่ะต้องงดให้ได้เด็ดขาดเพื่อตัวเล็กในท้องค่ะ

ติดมากเหมือนกันค่ะ ... แต่พอรู้ว่าท้องปุ๊บ เลิกทันทีเลยค่ะ อาศัยดมกลิ่นเวลาคนอื่นชง พอได้ชื่นใจ 555

บ้านนี้ก็ติดค่ะ แต่กินอาทิตย์ล่ะครั้งให้พอหายอยาก น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ

พอรู้ว่าท้อง..หักดิบเลยค่ะ..หมอบอกทานได้แต่เราว่าไม่ทานดีกว่าค่ะ❤

ลดได้ลด งดได้งดค่ะ เพราะคาเฟอีนส่งผลต่อหัวใจและกล้ามเนื้อลูกค่ะ

ขายกาแกติดกาแฟมากๆเรยแรกๆใด้ดมกลิ่นก็ยังดี​ เลิกทานนานแล้วคะ