แม่ๆบ้านไหนท้องแฝด แล้วต้องยกลูกให้กับคนอื่นแบบจริงๆจังๆ บ้างคะ

ตำความเชื่อโบราณ ถ้าท้องแฝดจะต้องยกลูกตัวเองให้คนอื่นไป 1 คน เพื่อที่เด็กจะอยู่รอดปลอดภัย มีแม่ๆบ้านไหนทำตามบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆคือมันเป็นเรื่องไร้สาระมากนะคะ นี่ปี 2021 แล้วค่ะ ลูกเราจะให้คนอื่นเลี้ยงได้ยังไง?

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้เบื่อมนุษย์ป้าแถวบ้านมากค่ะ มาบอกเราต้องทำอย่างนั้น อย่างนี้😂ตอนนี้แก้ปัญหาโดยการไม่พบปะผู้คนไปเลยค่ะ😁