การรักษาตาเหลือง

ตาเหลือง ตัวเหลืองการรักษาคือตากแดดอ่อนๆหรือกินน้ำครับทารกไม่เกิน10 วัน หลายคนแนะนำ ไม่ตรงกันเท่าไรครับ

2 ตอบกลับ

กินนมแม่ครับ ให้ลูกกินทุกๆ2ชม หลับก็ต้องปลุกมากิน ให้ลูกขับถ่ายให้ได้เยอะที่สุด สารเหลืองจะขับออกทางฉี่และอึครับ

ดื่มนมแม่คะ ในนมแม่มีสารที่ช่วยขับสารเหลือง และดื่มน้ำคะ แต่นมแม่เป็นหลัก สารเหลืองจะถูกขับถ่ายออกมาคะ