ขอคำแนะนำ

ตาลูกน้อยเหลือง ใคร.มีวิธีแก้บ้างค่ะ

ขอคำแนะนำ
42 ตอบกลับ

ทานนมแม่เยอะๆค่ะ​ เดี๋ยว​ก็หาย​ ลูกชายก็เป็นค่ะ​

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ ลูกเราก็เหลืองหายแล้วค่า

ทานนมเยอะๆ ตาเหลืองจะหายไปเองภายใน1เดือนคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ สำหรับคำแนะนำ

เอาสำลีชุบน้ำอุ่นๆเช็ดเปลือกตาดูนะคะ

เอาน้ำนมแม่หยอดตาลูกน้อย

4y ago

หยอดไม่ได้นะคะ

เอาน้องมาตากแดดตอนเช้าๆคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่

กินนมเยอะๆห้ามกินน้ำ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ

ให้กินนมเยอะๆนะ