แบบนี้คืออีกกี่วันคลอดหรอคะ มันคือสัญญาณเตือนหรือป่าวคะ

ตามในรูปเลยค่ะว่ามีก้อนมูกขุ่นใสๆออกมาแบบนี้มันเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่าคะแล้วอีกกี่วันคะถึงจะคลอดตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 2 วันค่ะ กลัวรนจนทำอะไรไม่ถูกค่ะ 😂🙏🤦🏻‍♀️🧡✌️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คืออีกกี่วันคลอดหรอคะ มันคือสัญญาณเตือนหรือป่าวคะ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ