ตามแอพ เด็ก10สป. พัฒนาการในครรภ์ไปเร็วมาก แต่ความเป็นจริง ไปฝากครรภ์ ซาวด์ยังไม่เห็นอะไรเลย!! บ้านไหนต้องลุ้น แบบนี้บ้าง

ตามแอพ เด็ก10สป. พัฒนาการในครรภ์ไปเร็วมาก แต่ความเป็นจริง ไปฝากครรภ์ ซาวด์ยังไม่เห็นอะไรเลย!! พบแค่มีการตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีกรอบ12สป.บ้านไหนต้องลุ้น แบบนี้บ้าง เจอน้องน้องตอนกี่สป.

17 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหน้าทองแต่ละคนค่ะแม่บางคนหน้าท้องหนาต้องซาวน์ดผ่านช่องคลอดถึงเจอตัว บางคนการตกไข่อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

ปกติส่วนมากจะซาวน์เจอในสัปดาห์ที่ 8 ขึ้นไปเพราะน้องยังตัวเล็กมากๆ ถ้าซาวน์หน้าท้องไม่เจอส่วนมากหมอจะซาวน์ช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน12w คุณหมอต้องถอนหายใจกะความซน วิ่งหนีคุณหมอไม่ยอมให้คุณหมอดู

ประจำเดือนอาจคลาดเคลื่อนหรือไข่ตกช้าค่ะ..10วีคนี่เจอตัวน้องแล้วนะคะ

10 สัปดาห์ต้องเห็นน้องแล้วค่ะ เราอัลตราซาวน์ตอน 8w 1 d ตัวอ่อน 1.64 cm. แล้วค่ะ

5y ago

ถ้าเดือนนิด ๆ ก้อประมาณ 4-5 สัปดาห์ เป็นไปได้ที่ยังไม่เห็นน้องค่ะ หมอนัดซาวน์ครั้งหน้า น่าจะเห็นน้องแล้ว

ของหนุออกแล้วค่อยรุ้เพศค่ะด้ลุ้นเอาคุณหมอซาวทีไรม่เห้นทุกที

สู้ๆนะคะ พรุ่งนี้​เราก็ไปตรวจรอบ2 ตื่นเต้น​มากๆเลยค่ะ

ไข่อาจตกช้า อายุครรภ์เลยไม่ตรงแม่ใจเย็นๆนะคะ

อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ ขอให้เจอตัวเล็กนะคะ

สู้ๆค่ะ ของเราก้มาเจอช้าเหมือนกันค่ะ