เครื่องปั๊ม

ตามหาเครื่องปั๊มไฟฟ้าขอราคาสบายกระเป๋าค่ะ

5 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนม​ Hana ใช้งานสองครั้ง​เทียบเท่ามือหนึ่ง สภาพ​ 98% ส่งต่อเพราะเลี้ยงลูกเอง​ น้องเข้าเต้าตลอดเลยไม่จำเป็นต้องปั้มสต็อก​ 🎉แถมฟรีถุงเก็บน้ำนม​ 4​ แพ็ค(ใช้งานไปบ้างแล้ว)​🎉ถุงเก็บเจลเย็นสองถุงในกล่อง​🍼ขอส่งต่อ​ 1,100  รวมส่ง​EMS👶 - ประกันมอเตอร์ นานสูงสุด 2ปี - โหมดกระตุ้นแรงดูดสูงสุด 360 mmHg - โหมดปั๊มแรงดูดสูงสุด 460 mmHg - ขวดนมขนาดบรรจุ 150 ml(5ออนซ์) - สามารถปรับใช้เป็นปั๊มเดี่ยว หรือปั๊มคู่ก็ได้ 2 in 1 -โหมดการปั๊มอัจฉริยะ 3โหมด นวดและปั๊มนม,การนวดกระตุ้นน้ำนม และฟังส์ชั่นดูดปั๊มนมปรับระเอียด 9 ระดับ - ใช้งานง่าย พกพาสะดวก หน้าจอทัชสกรีน - แบตเตอรี่ในตัว *(แบตเต็ม 1ครั้งปั๊มได้3-4รอบ รอบละ 30นาที) - สายต่อ USB สำหรับพาวเวอร์แบงค์ ไฟบ้าน คอมพิวเตอร์ รถยนต์ - BPA FREE มาตรฐานผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและผ่านมาตรฐาน FDA ปลอดภัยสำหรับเด็ก

ส่งต่อค่ะของยูนฮา1900รวมส่งค่ะซื้อมาใช้ได้ไม่ถึง2อาทิตย์พอดีไม่มีน้ำนมสภาพเหมือนมือหนึ่งอุปกรณ์ครบประกัน1ปีสนใจสอบถามได้ค่ะ

มีค่ะมือ1ปั๊มไฟฟ้า400ค่าส่งเก็บปลายทาง80ค่ะ สนใจดูก่อนได้ค่ะไอดี0961638720

มีค่ะหัวคู่350 สนใจไอดี:0983435922

มีyouha plus สีฟ้า 800รวมส่งคะ