ตามหา

ตามหาเครื่องปั้มนมราคาถูกๆขอราคาไม่แพงสำหรับคนงบน้องค่ะ

5 ตอบกลับ

มือ1หน้าเพจในเฟตมีเยอะลองหาดูราคาไม่แพงด้วย

ปั๊มมือในราซาด้าถูกๆมีเยอะค่ะ

5y ago

ของ​คุณ​ที่บอกต่อจร้า

490รส

ปั้มมือจ้า มือ1 ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ราคา 299 ส่งต่อราคา 200 บาทรวมส่ง จ้า

อันนี้เลยจ้า​490​รส​ ปรับได้7ระดับ​ แบบชาร์ตแบทมีแบทในตัวพกพาสะดวกค่ะ​ ไม่เคยผ่านใช้งานค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้ผ่านการใช้งานจ้า