ของใช้

ตามหาตะกร้าหิ้วเตรียมคลอดค่ะหรือของใช้อื่นๆที่ใม่ใช่เสื้อผ้าค่ะราคาด้านนอกแพงมากใม่ค่อยมีงบค้ะแม่ๆคนไหนส่งต่อถูกๆลงหน่อยน้ะค้ะ

4 ตอบกลับ

มีผ้าอ้อมค่ะ แม่แถมเสื้อผูกหน้าให้ด้วย มีหลายตัวที่น้องยังไม่เคยใส่ ส่งต่อ 200 สนใจแอดไลน์มาสอบถามได้ค่ะ yean.2538

5y ago

1 โหลค่ะ ตอนนี้ขายแล้วนะคะ

ห้องซื้อขายลงตะกร้าไว้หลายวันแล้ว ลองเข้าไปดูนะแม่ เห็นมีแค่เจ้าเดียว ไม่รู้ขายยัง

มือ1 จ้า 150+ค่าส่ง 40 Line : ing2929 เก็บปลายทางได้นะคะ

มี 3 ไซร์จ้า 100.- 120.- 150.-