แนะนำครีมหน่อยค่ะ

ตามหาครีมสำหรับคนที่ผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องบอกว่ามันขึ้นอยู่กับคนล้วนๆ เห็นคนพวกสก๊อยหรือคนไม่ค่อยมีกินไม่บำรุงมาเยอะื 2-3ท้องเรียบกริบไม่มีแตกลาย บางคนบำรุงดีมากๆของดีๆแพงๆ กลับลายเต็มท้องก็มี แต่เพื่อความสบายใจและกำลังเงิน แนะนำให้บำรุงไปเถอะค่ะ ตอนเราท้องใช้ออยล์ของคลาแรง ซื้อพันปลายๆ สรุปคือเหม็นมากเพราะแพ้ท้องด้วย เลยขายต่อไป มา ใช้ plamer,nevia ปุกน้ำเงิน,iknew, ครีมน้ำมันมะพร้าว สลับกันไป ทีีกล่าวมาคือราคาหลักร้อยทั้งหมด ยิ่ง iknew ชอบมีโปร1แถม1ถูกมาก ลองเสิชเพจหรือไลน์แอดดู ส่วนตัวเรามาทาจริงจังช่วง4เดือน เพราะก่อนหน้าแพ้ท้องหนักมากทำไรไม่ไหวเลย มีเกาบ้างตอนไม่ไหวเพราะคันมากๆ(จริงๆไม่ควรเกา) สรุปหลังคลอดคือไม่แตกลายค่ะ มีตรงข้อพับขานิดหน่อย ส่วนที่มักจะแตกลายตอนท้องนอกจากพุงแแล้ว ก็คือหน้าอก,ข้อพับขา,ขาหนีบ,สะโพก,ก้น หวังว่าความเห็นจะเป็นประโยชน์นะคะ🤗 สู้ๆค่ะ

ถ้ามันจะแตกครีมไหนๆก็เอาไม่อยู่จ้าแม่ แล้วแต่ผิวหนังของคนอะคะ บ้านนี้ท้องที่2แล้วก็ไม่แตกจ้า เริ่มทาครีมตั้งแต่ท้อง6wคะ ส่วนตัวใช้นีเวียขวดสีฟ้ามีส่วนผสมออเเกนด์ออยคะรู้สึกว่าชุ่มชื่นดีแต่ไม่เหนียวชอบคะตอนนี้เข้า32wแล้วคะยังไม่แตกเลยคะ

เราใช้ออยทา นิวเวียสีน้ำเงิน แล้วก็อีฟทาท้ายสุดค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

อันนี้ทาไม่หายเลยค่ะต้นขา แต่ท้องไม่ลายเลย เพราะใช้ เบบี้ออยทาแต่ท้อง

แม่บ้านนี้ลองหมดแล้วค่ะ ถ้าจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

EVE’Sค่ะ กลิ่นหอมด้วย

เราใช้อีฟคะ

Bio oil ค่ะ