ตามหาของใช้เด็กมาทางนี้เลยจ้าา??

ตามหาของใช้ลูกน้อยเชิญปักเลยค่ะ ราคาเบาๆไปเลยจ้ะ สนใจ @ line:? wanarot260862 ?ได้เลยจ้า ?หมวกไหมพรม ?รถเด็กนั่ง ?เพลยิม ?กระบอกน้ำการ์ตูน สนใจ@line มาสอบถามก่อนได้จ้า??

6 ตอบกลับ

🎎🎎🎎พร้อมส่ง🎎🎎🎎 ราคาทุน 475 บาท ค่าส่งพสด 25/ลทบ45/Ems65/ขนส่งเอกชน 80 Hip Seat ยี่ห้อ I mama แบรนเกาหลี เนื้อผ้า นุ่มแข็งแรง ดูดี มีคุณภาพ นะคะ สินค้าเป้อุ้มที่ร้าน เป็นสินค้า Made in Korea มีฮิปชีท ให้เด็กนั่งหันหน้าออกหรือหันหน้าเข้าหาผู้อุ้มได้ ตัวเป้สามารถถอดออกได้ เนื้อผ้าเป็นผ้ายีนส์นุ่ม ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก มีช่องซิประบายอากาศด้านหลัง มีกระเป๋าใส่ของจุกจิก มีผ้าคลุมศรีษะเด็ก(ช่วยประคองศรีษะเด็กในตัว) ถอดเก็บได้ สายรัดช่วยบล็อกหลังไม่ให้คนอุ้มปวดหลัง ปรับระดับได้ หลายระ- รับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม สะดวกทั้งผู้อุ้มและเด็ก ที่สำคัญ ราคาไม่เเพงเลยค่ะ ^^ มี3สี แดง ดำ เทา +ปลอกกันน้ำลาย คู่ละ 100บาท

กระบอกน้ำลายการ์ตูน มีให้เลือก 5 ลายจ้า สำหรับเด็กวัยกำลังเรียน ใส่น้ำสะพายไว้กินเวลาหิวน้ำ ราคา 150 บาทจ้า

รับลมหนาวจ้า ผ้าห่มขนแกะนุ่มจ้า ผืนล่ะ 250 บาทจ้ะ

เพลยิมเสริมพัฒนาการลูกน้อย 480 บาทจ้า รวมส่ง ลทบ.

รถเข็นเด็กรูปหมีแพนด้า มี4 สีให้เลือกจ้า

5y ago

1250บาทค่ะ ส่งฟรีเอกชนจ้ะ สนใน ขอชื่อ-นามสกุลที่อยู่ด้วยน่ะค่ะ ไม่โกงแน่นอนค่ะมีรีวิวให้ดูจ้ะ

หมวกสำหรับเด็กแรกเกิดจ้า