ใคนเคยเร่งคลอดตอนปากมดลูกไม่เปิดบ้างค่ะ

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ ตอนนี้เเอดมิดอยู่

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดไม่ปวดท้อง แต่พรุ่งนี้กำลังใช้ยาเร่งคลอดค่ะ ปล.37+3สัปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้แอดมิดด้วยภาวะความดันสูง

เคยค่ะ สุดท้ายได้ผ่าแทน