ในกรณีถ้าเราหัวนมบอด ตอนคลอดแล้วลูกจะกินยังใง

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ แอบกังวลเล็กๆ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวนมบอดค่ะ หมอตรวจหัวนมตอน 6เดือนบอกให้ซื้อสลิ่งที่เป็นปลอกเข็มฉีดยาอันใหญ่ๆมาดูดหัวนมทุกวันขึ้นมาหัวไม่ใหญ่แต่ก็พอให้ดูดได้ บ้านนี้เลยมีหัวนมให้ลูกดูด ปลอกสลิ่งหาซิ้อตามร้านขายยาเลยค่ะ

5y ago

มะรืนหมอนัด เดี๋ยวลองไปปรึกษาหมอดูก่อนว่าจะยังไง