แม่ๆใช้โลชั่นอะไรบำรุงผิวลูกน้อยคะ

ตามหัวเรื่องเลยคะแม่ๆใช้โลชั่นอะไรบำรุงผิวลูกน้อยคะพอดีกำลังหาดูโลชั่นบำรุงผิวไว้ให้กับน้องในท้องอยู่คะ. แล้วจำเป็นต้องใช้โลชั้นกับเด็กแรกเกิดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเปนค่ะ ผิวลูกนุ่นลื่นอยุ่แล้วค่ะ รอโตอีกหน่อยค่อยทาก้ได้ค่ะ กลัวผิวเค้าจะแพ้