นอนตะแคงหายใจไม่ออก หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ

ตามหัวเรื่องค่ะ นี้7เดือนครึ่งละ ส่วนมากที่หาในเน้ตเขาบอกว่านอนตะแคงซ้ายจะสบายตัวกว่าแต่เราไม่ค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายก้จะเกิดหายใจไม่สะดวก พอนอนหงายหายใจสะดวกคล่องมากแต่เท่าที่ศึกษามานอนหงายจะทำให้เด็กหายใจไม่ออก อาการนี้มันอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

กึ่งหงายกึ่งตะแคงค่ะเอาหมอรอท้องและหลังค่ะ