แม่ๆท่านไหนเคยได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ พอดีผู้ช่วยจัดยาลืมเขียนบอกเวลากินค่ะ กินเวลาไหนบ้างค่ะ

ตามหัวข้อโพสข้างต้นเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ พอดีผู้ช่วยจัดยาลืมเขียนบอกเวลากินค่ะ  กินเวลาไหนบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

หลังอาหารเย็นคะ

2y ago

ของเราหมอเขียนหลังอาหารเช้านะ ได้มากินคู่กับอีกตัวนึง