แม่ท้อง 38วีค เป็นหวัดลงคอไอ้หนักมาก

ตามหัวข้อแม่ท้อง 38วีคเป็นหวัดลงคอไอหนักมากจนท้องแข็ง แม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะบ้านนี้นัดผ่า 22 สิงหาคมค่ะกลัวน้องไม่ครบกำหนด#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 สิงหา เป็นหวัดมา2-3 วันไม่อยากกินยาพยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2mo ago

สู้ๆนะคะขอให้หายไวๆค่ะ

หายไวๆนะค่า

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰