คนท้องสามารถทานzincได้หรือไหม

ตามหัวข้อเลยนะคะ คนท้องสามารถทานzincได้ไหมค่ะ อันนี้ถามเพราะอยากหาข้อมูลค่ะ อ่านในหลายๆที่บางที่บอกไม่ได้บางที่บอกได้ ถ้าทานได้สามารถทานยี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ เพราะในนม เนื้อสัตว์ โยเกิร์ตก็มีอยู่แล้ว และร่างกายก็ไม่ได้ต้องการมากขนาดนั้น กินแค่ที่หมอจ่ายก็พอแล้วค่ะ

ทานวิตามินเท่าที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ