ตั้งครรภ์ 15 วีค สามารถฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ได้มั๊ย

ตามหัวข้อเลยจ้า พรุ่งนี้ทางที่ทำงานมีสวัสดิการให้พนักงานฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เราสามารถฉีดได้ไหม หรือห้ามเลยเด็ดขาด

2 ตอบกลับ

มันฉีดได้ค่ะ แต่ไม่มั่นใจเรื่องวีค ที่มั่นใจว่าฉีดได้เพราะหมอที่เราฝากครรภ์​ด้วยเขาฉีดให้ทุกคนค่ะ แต่วีคไหนฉีดหมอเขานัดเองอ่ะค่ะ เราว่าลองถามพยาบาลที่มาฉีดแหละค่ะ

ปกติหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยจะนัดฉีดเองค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยหมอจะยังไม่ฉีดให้ บ้านนี้ตอน20วิคหมอยังไม่ฉีดให้