แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่เดือนคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า คืออยากรู้ว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านท้องแตกกันตอนกี่เดือน พอดีบ้านนี้7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยอยากรู้ว่าถ้าเข้าเดือนที่8ที่9 หรือใกล้คลอดมันจะมีโอกาสแตกมั้ยค่ะ ผล.ตอนนี้ก็ทาครีมกันรอยแตกลายอยู่นะคะ แต่กลัวไม่รอดช่วงใกล้คลอด เลยมาสอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านไว้ก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนยังไม่แตกค่ะแม่เป็นภูมิแพ้เกาประจำเลยนานๆทาออยทีแต่ถ้าน้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโลไม่น่าจะแตกบางคนท้องใหญ่เดือนสุดท้ายก็น่าจะแตก

2y ago

แม่บ้านนี้กลัวท้องจะแตกมากเลยค่ะ ก็เลยแอบกังวลนิดหนึ่ง😁เพราะเห็นบางคนบอกอาจจะแตกตอนใกล้คลอด หรืออาจจะไม่แตกเลย