ใครอยู่จนถึงครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดมั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยจ้า ใครอยู่จนถึงครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้าง สรุปต้องผ่าหรือรอไปอีกหน่อย พรุ่งนี้จะไปหาหมออีกรอบ #ลูกอยู่นาน #ไม่อยากออกมา ???

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 42 สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นห่วงเรื่องสายรกเสื่อมมาก เพราะเลยกำหนดคลอดไปแล้วแต่ยังไม่คลอดซักที