แม่ๆดูโรงเรียนให้ลูกกันตั้งแต่ตอนไหน

ตามหัวข้อเลยงับ แม่ๆเริ่มดูรีวิวต่างๆ หรือเริ่มไปเยี่ยมชมโรงเรียนให้ลูกตั้งแต่ตอนไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

11 เดือน พอดีจำเป็นต้องพาน้องไปเนิส ตอนขวบครึ่ง เลยคิดเผื่อไว้เลย แล้วเนิสแถวนี้จะมีโควต้าเข้าเรียน รร. ต่างๆ เลยต้องคิดๆ