เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ส่วนมากผ่าหรือคลอดเอง

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆส่วนใหญ่ที่ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หรือ เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ หรือได้ฉีดอินซูลิน ส่วนมากคลอดเองหรือว่าผ่าคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สามารถคลอดเองได้นะคะ เคยคุยกับคนท้องที่เป็น เขาก็บอกคลอดเองได้ปกติ