ลูกร้อง นอนแปปเดียวตื่น แหวะนม

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเดียวกันบ้างมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เครียดไม่ได้นอนทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ#ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินเสร็จจับเรอมั้ยค่ะ ถ้าจับเรอแล้วไม่น่าจะแหวะนม กินนมแม่รึนมชงค่ะ

1y ago

กินนมแม่ด้วยแล้วก็นมผสมด้วยคะแม่หลังกินนมก็จับเรอตลอดค่ะแต่ช่วงนี้น้องน่าจะกินเยอะด้วยเลยแหวะคะ