ไม่ยอมกินนม

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆคลอดน้องมาได้ 2 วัน น้องไม่ยอมกินนมเลยเอาแต่นอนทั้งวัน ปลุกก็แล้วก็ไม่ยอมตื่น ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้ตื่นค่ะ อย่าปล่อยให้นอนยาว เพราะถ้าเขาทานนมน้อย = ถ่ายน้อย จะทำให้ขับสารเหลืองออกมาน้อย

3mo ago

คำว่าลืมตาสำหรับบ้านนี้ยากมากค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้

ยังไงก็ต้องปลุกขึ้นมาทุกๆ 2-4 ชม. ให้เค้าทานนมค่ะ

3mo ago

ก็มีแอบบังคับกันบ้างน้องทานได้น้อยมาก