น้ำคล้ำแตกเจ็บมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ เวลาแตกหรือรั้ว เห็นคุณแม่บางท่านบอกแตกดังโพล้ะ เจ็บมั้ยคะ แม่ท้องแรกอยากรู้ประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตกไม่เจ็บหรอกค่ะแต่เจ็บท้องนี้สิค่ะทรมานสุดๆนอนรอคลอดทรมานกว่าปากมดลุกจะเปิด10เซนเหมือนตายทั้งตายแต่คลอดออกมาแล้วก้โล้งเลยค่ะเห็นน่าลุกก้หายเจ็บเลยคะ

น้ำคร่ำแตกไม่เจ็บจ้า แต่ทรมานตอนรอปากมดลูกเปิด ปวดหนักกว่าปวดประจำเดือนอีก