หลังคลอดทานอะไรได้บ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ คลอดน้องได้22 วันแล้ว กินบัวลอยได้มั้ยคะ อะไรหวานๆกินได้บ้างหรือยัง ที่บ้านห้ามกินทุกอย่างเลยค่ะ อยากกินอะไรก็ไม่ได้ ห้ามของหวานห้ามน้ำเย็น ห้ามไปหมด🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อะไรที่ทานแล้วสบายใจทานเลยค่ะแม่ ดูแค่อะไรที่แม่ทานแล้วน้องแพ้หรือมีอะไรผิดปกติมั้ย ถ้าน้องทานนมแม่แล้วปกติก็ทานได้เลยค่ะอย่ากดดันตัวเองมากนะคะ ของเรางดแค่ของหมักดองกับแอลกอฮอล์ค่ะ พวกชา กาแฟ น้ำอัดลม ก็กินปกติในปริมาณ1แก้วต่อวันค่า