21w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ 21w ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลย เป็นคนตัวใหญ่ค่ะ แม่ๆน้องดิ้นกันตอนไหนมาแชร์กันหน่อยค่าาา 🙏🏻😭#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

21w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น
5 ตอบกลับ

นี่ก็21วีคค่ะน้องถีบน้องสะอึกน้องพลิกตัวแฃ้วค่ะเบาๆเวลานอนหงายเพราะพุงเราก็ใหญ่เหมือนกัน บางทีน้องอาจจะดิ้นนะคะเเต่บางคนพุงหนาจนไม่ค่อยรู้สึกค่ะ😊

1w ago

บางทีอาจจะดิ้นก็ได้แต่เเค่พุงหนาจนไม่รู้สึก นี่ก็เป็นนะ🤣

เรากตอนท้องหนัก 90+ รู้สึก ครั้งแรกตอด 14 วีค ตอนนี้19วีค ตอดแรงมากค่ะ ตอนซาวด์คือน้องจะดิ้นดีมาก

1w ago

ทำทุกทางเลยแม่เปิดเพลงกินข้าวหวานอ่านนิทานปล่อยให้ท้องร้องหนักๆค่อยกิน ไม่ดิ้นเหมือนเดิม พอไปหาหมอหมอซาวให้ก็ดิ้นปกติในท้อง55555

ตอดตอน 14weekค่ะ ตอนนี้18week5d เริ่มถีบแล้วค่ะ แต่ตอดแรงมากค่ะ

1w ago

ลองทานน้ำหวาน เปิดเพลงกระตุ้น เปิดนิทาน ให้น้องฟัง เผื่อน้องอาจจะยังหลับอยู่ค่ะแม่

แม่ลองสังเกตหลังจากกินข้าวอิ่ม น้องจะดิ้น

1w ago

21วีคเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้หลังกินอิ่มจะรุ้สึกได้ว่าดิ้น

หนูก็21wเหมือนกันคะรู้สึกตอดบ้างเเล้วคะ